Big Step TOEIC 1 – Download tài liệu pdf, file nghe audio mp3

Ngày nay, việc học tiếng Anh ngày càng quan trọng. Do đó, nhiều người luôn tìm cho mình những phương pháp học tập, tài liệu học tập, tham khảo uy tín, chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng cũng như trình độ của bản thân mình, tạo thuận lợi trong học tập, công việc lẫn đời sống hàng ngày. Hôm nay, Gia Sư Tiếng Anh chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bộ tài liệu ôn tập chất lượng:

BIG STEP TOEIC

Có thể các em chưa biết, Big Step Toeic là bộ sách được viết bởi tác giả Kim Soyeong và Park Won với mong muốn giúp người đọc có thể nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình cũng như cải thiện và có được số điểm Toeic như mong muốn. Cuốn sách này hướng đến những người mới nhập môn tiếng Anh và bắt đầu làm quen với Toeic với mong ước đạt điểm số cao trong thời gian ngắn nhất.

Big step Toeic 1: Sơ cấp (Toeic 400 – 550)

Nằm trong series 3 cuốn Big Step Toeic. Cuốn sách được giới thiệu ở bài viết này là Big Step Toeic 1 – cuốn đầu tiên. Quyển sách này được viết nên nhằm hướng tới những mục tiêu chính như sau:

– Giới thiệu những câu hỏi có trong đề thi Toeic thực tế được giới thiệu mỗi tháng.

– Tập trung trình bày những phần nội dung ngắn gọn, đơn giản và trọng tâm gắn với bài thi Toeic để người đọc có thể nắm vững trong thời gian ngắn.

– Phương pháp truyền đạt theo sơ đồ tư duy để vận dụng vào trong việc học, không học theo hướng học thuộc lòng.

Để chuẩn bị những điều cần thiết cho kỳ thi Toeic, những người mới học cần phải chú ý và nắm được những vấn đề trọng tâm, cốt lõi cho từng phần để có thể hiểu rõ cũng như đạt được điểm số cao. Với nội dung chính là giới thiệu và nắm được những kỹ năng cơ bản của nghe và nói.

Big Step Toeic 1 có 2 nội dung chính là LC và RC kèm theo những bài tập không khó nhưng cực kỳ hiệu quả.

Link download Big Step Toeic 1

Sau đây, gia sư tiếng Anh sẽ cung cấp cho các em link download cho bộ Big Step Toeic 1. Chúc các em học tốt và thành công! Nếu còn bất cứ điều gì còn thắc mắc và cần được giải đáp thì hãy liên hệ với gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Thành Tài để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Big Step TOEIC 1 ( Audio Mp3 + PDF Book )

Ngoài ra, các em học sinh có thể truy cập vào website: http://giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html hoặc fanpage Gia sư Thành Tài tại đây để có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích và chi tiết khác nhé.

Chúc các em sức khỏe và thành công!

                Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *